NOTIFICATIONS

Thông báo nâng cấp máy chủ

March 1, 2024

Kính gửi quý khách hàng,

Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất cho khách hàng, máy chủ sẽ được bảo trì vào cuối tuần này.

Thời gian bảo trì :
Thứ bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024, 02:00 (GMT+2) – Chủ nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024, 24:00 (GMT+2)

Xin lưu ý rằng các khía cạnh sau đây có thể bị ảnh hưởng trong quá trình bảo trì:

1. Việc báo giá và quản lý giao dịch sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong quá trình bảo trì. Bạn sẽ không thể mở các vị thế mới, đóng các vị thế đang mở hoặc thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với giao dịch.

2. Có thể có sự chênh lệch giữa giá gốc và giá sau khi bảo trì. Khoảng trống giữa Lệnh chờ xử lý, Cắt lỗ và Chốt lời sẽ được lấp đầy theo giá thị trường sau khi bảo trì hoàn tất. Nếu bạn không muốn giữ bất kỳ vị trí mở nào trong quá trình bảo trì, bạn nên đóng vị trí trước.

3. Sau bảo trì, điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản MT5 được hỗ trợ tối thiểu sẽ là 4047. Vui lòng đảm bảo rằng phiên bản MT5 của bạn trên 4047 để duy trì hoạt động trơn tru. Bạn có thể tải xuống phiên bản MT5 mới nhất từ ​​trang web chính thức của chúng tôi bằng cách điều hướng đến “Giao dịch” → “MetaTrader 5”.

4. Máy chủ MT4 không bị ảnh hưởng bởi lần bảo trì này và sẽ tiếp tục hỗ trợ các giao dịch mà không bị gián đoạn. Vui lòng tham khảo MT5 để biết thông tin cập nhật mới nhất về quá trình hoàn thiện và vận hành thị trường.

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn và hiểu biết về sáng kiến quan trọng này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với [email protected]