ĐẢM BẢO THEO QUY ĐỊNH

VT Markets hợp tác với các cơ quan quản lý được công nhận trên toàn cầu để cung cấp thông tin cho các nhà giao dịch của chúng tôi và bảo vệ họ khỏi những hành vi sai trái.

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC)

ASIC is Australia’s federal agency responsible for enforcing laws to protect consumers, investors, and creditors. With its sound financial supervision system and strict rules, the commission has been unanimously recognised by investors and regulatory counterparts as one of the most capable financial regulatory systems worldwide.

Số AFS: 516246

Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính Nam Phi (FSCA)

FSCA là một trong hai cơ quan quản lý hành vi thị trường chuyên dụng của Nam Phi. Tổ chức này giám sát ngành tài chính của Nam Phi và đảm bảo rằng tất cả khách hàng đều được cung cấp thông tin, được bảo vệ và đối xử công bằng.

Số FSCA: 50865

Ủy ban Dịch vụ Tài chính Mauritius (FSC)

FSC là cơ quan quản lý tích hợp cho lĩnh vực dịch vụ tài chính phi ngân hàng và kinh doanh toàn cầu. FSC phát triển và thúc đẩy sự công bằng, hiệu quả và minh bạch của các tổ chức tài chính và thị trường vốn ở Mauritius. Sự giám sát của FSC đảm bảo sự ổn định và lành mạnh của hệ thống tài chính ở Mauritius.

Số FSC của Mauritius: GB23202269

Bắt đầu giao dịch với VT Markets ngay hôm nay

 • 1

  Đăng ký

  Đăng ký tài khoản giao dịch VT Markets của bạn.
 • 2

  Nạp tiền

  Nạp tiền vào tài khoản của bạn thông qua phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 • 3

  Giao dịch

  Bắt đầu giao dịch trên PC, di động hoặc web.
Giao dịch ngay bây giờ