Chương Trình Người Giao Dịch Tích Cực

Tại sao bạn không được thưởng cho việc giao dịch thường xuyên?Tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn và nhận nhiều hơn từ các giao dịch của bạn với lãi suất cạnh tranh lên đến 13% mỗi năm. Chỉ với ba bước đơn giản để bắt đầu, tham gia để nhận lãi suất cao hơn từ lợi nhuận giao dịch của bạn ngay bây giờ.

Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Xem tiền của bạn phát triển

3 bước đơn giản để bắt đầu nhận lãi suất cao hơn

 • 1

  Mở tài khoản trực tiếp

  Nếu bạn chưa phải là khách hàng? Hãy mở tài khoản với chúng tôi chỉ trong 5 phút.
 • 2

  Đăng Ký tham gia Chương Trình

  Chọn một tài khoản giao dịch để tham gia
 • 3

  Nhận Thưởng

  Nhận lãi suất 13% mỗi năm khi bạn giao dịch tích cực.*
Giao dịch ngay bây giờ Điều khoản và điều kiện được áp dụng.

Sản phẩm thông số kỹ thuật

 • 1. Làm thế nào tôi có thể nhận được 13% hàng năm trên số dư tài khoản của mình?

  Sự tăng trưởng 13% hàng năm dựa trên việc tính lãi hàng tuần là 0,25% mỗi tuần đối với số dư hợp lệ. Lãi suất được thanh toán vào thứ Hai hàng tuần (cho tuần trước) và sẽ được ghi nhận vào tài khoản tham gia của bạn mỗi 4 tuần, dẫn đến tổng cộng 13% hàng năm.

 • 2. Tôi có thể tham gia với nhiều tài khoản không?

  Có, bạn được phép tham gia với nhiều tài khoản. Tuy nhiên, mỗi tài khoản tham gia phải đáp ứng các yêu cầu tương ứng. Ví dụ, nếu bạn tham gia với hai tài khoản (tài khoản A và tài khoản B) và tài khoản A đáp ứng tiêu chí trong khi tài khoản B thì không, khi đó bạn chỉ nhận được phần thưởng liên quan đến tài khoản A và tiền Vốn Hợp Lệ cùng khối lượng giao dịch trên tài khoản B sẽ không được tính chung với tài khoản A để tính phần thưởng của bạn.

 • 3. Tại sao lại có sự khác biệt giữa vốn chủ sở hữu của tôi và Vốn Hợp Lệ cho tính toán phần thưởng?

  “Vốn Hợp Lệ” được định nghĩa là vốn chủ sở hữu trong tài khoản của bạn trừ đi bất kỳ khoản tiền thưởng tín dụng nào tại tài khoản tham gia vào lúc 5:30 sáng giờ máy chủ MT hàng ngày. Chẳng hạn, nếu vốn chủ sở hữu của bạn là 6,000 USD với khoản tín dụng 500 USD, phần thưởng của bạn sẽ được tính từ 5,500 USD.

  Xin lưu ý, nếu vốn chủ sở hữu của bạn là 5,000 USD với khoản tín dụng 500 USD, bạn sẽ không nhận được phần thưởng vì Vốn Hợp Lệ của bạn (4,500 USD) không đáp ứng yêu cầu tối thiểu (5,000 USD).

 • 4. Tại sao tiền lãi thực tế tôi nhận được lại thấp hơn giá trị dự kiến hiển thị trên Cổng thông tin Khách hàng?

  Tiền lãi thực tế phụ thuộc vào các điều kiện cụ thể: Để nhận đủ tiền lãi, cần duy trì số dư đủ điều kiện ít nhất là 5,000 USD mỗi ngày và thực hiện tối thiểu 1 lot chuẩn cho mỗi 5,000 USD trong số dư đủ điều kiện trong tuần thanh toán. Nếu không đáp ứng được các tiêu chí này có thể dẫn đến việc thanh toán lãi thấp hơn hoặc không có tiền lãi.

  [Ví dụ A] Nếu một khách hàng hoàn thành 1 lot chuẩn của giao dịch và duy trì số dư đủ điều kiện là 18,000 USD trong tuần thanh toán. Anh/cô ấy sẽ nhận được tiền thanh toán là 12.5 USD (5,000 USD x 0.25%) cho tuần thanh toán này.

  [Ví dụ B] Nếu một khách hàng hoàn thành 2 lot chuẩn của giao dịch và duy trì số dư đủ điều kiện là 18,000 USD trong tuần thanh toán. Anh/cô ấy sẽ nhận được tiền thanh toán là 25 USD (10,000 USD x 0.25%) cho tuần thanh toán này.

  [Ví dụ C] Nếu một khách hàng hoàn thành 2 lot chuẩn của giao dịch và duy trì số dư đủ điều kiện là 8,000 USD trong tuần thanh toán. Anh/cô ấy sẽ nhận được tiền thanh toán là 20 USD (8,000 USD x 0.25%) cho tuần thanh toán này.

  Dưới đây là một số ví dụ khác để bạn tham khảo:

  Ví dụ, nếu một khách hàng duy trì số dư đủ điều kiện là 18,000 USD trong tuần thanh toán, nhưng chỉ hoàn thành 2 lot chuẩn giao dịch trong khoảng thời gian này. Anh/cô ấy sẽ nhận được lãi suất hàng ngày 0.05% cho 10,000 USD. Phần thưởng, được tính dựa trên 0.05% x 10,000 USD x 5 ngày, cho ra số tiền thanh toán là 25 USD cho tuần thanh toán này.

 • 5.Tôi không nhận được khoản thanh toán nào trong tuần này. Điều đó có thể do đâu?

  Có một số lý do có thể khiến bạn không nhận được phần thưởng trong tuần:

  • Bạn không đáp ứng các tiêu chí để nhận phần thưởng từ tuần thanh toán trước

  a. Số dư đủ điều kiện của bạn giảm xuống dưới 5,000 USD vào bất kỳ ngày nào trong tuần trước.

  b. Bạn thực hiện ít hơn 1.0 lot chuẩn cho mỗi 5,000 USD trong số dư đủ điều kiện trong tuần trước.

  c. Bạn đã thực hiện rút tiền hoặc chuyển tiền nội bộ từ các tài khoản tham gia khác trong tuần trước.

  • Phần thưởng từ tuần thanh toán cuối cùng chỉ được ghi nhận cho bạn khi chu kỳ thanh toán cuối cùng kết thúc.

  • Các vấn đề kỹ thuật khác

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào về ưu đãi này, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

 • 6. Tôi không nhận được phần thưởng sau chu kỳ thanh toán (mỗi 4 tuần). Tại sao lại như vậy?

  Phần thưởng của bạn sẽ được giữ lại nếu gặp phải các điều kiện sau khi chúng tôi cố gắng ghi nhận số tiền thưởng cho bạn:

  •Số dư tài khoản của tài khoản tham gia của bạn là 0 vào ngày thanh toán, và

  • Không có giao dịch nào được mở trên tài khoản tham gia của bạn trong vòng 7 ngày gần nhất kể từ ngày thanh toán.

  •Không có vị trí giao dịch nào đang hoạt động trên tài khoản tham gia của bạn vào ngày thanh toán.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào về ưu đãi này, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/7.

Xem điều khoản và điều kiện

Chương trình khuyến mãi dành cho nhà giao dịch tích cực của VT Markets

Ưu đãi này được cung cấp bởi VT Markets, được giao dịch dưới tên VT Markets Limited (sau đây gọi là “Công ty” hoặc “VT Markets”), cho khách hàng của Công ty.

Điều khoản và Điều kiện khuyến mãi

 1. Ưu đãi này có sẵn từ X tháng 4 năm 2024.

 2. VT Markets sẽ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại (sau đây gọi là “Người tham gia” hoặc “Khách hàng”) theo quyết định riêng của mình. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng đủ điều kiện của mình, vui lòng liên hệ [email protected].

 3. Bằng việc tham gia ưu đãi này, khách hàng xác nhận rằng họ đã đọc và đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này cũng như Điều khoản và Điều kiện của VT Markets.

 4. Để tham gia ưu đãi này, khách hàng phải:

  1. Chọn tham gia ưu đãi này qua Cổng thông tin khách hàng.

  2. Chọn tài khoản giao dịch đủ điều kiện tham gia ưu đãi này.

 5. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho tài khoản STP tiêu chuẩn và tài khoản RAW ECN. Tài khoản giao dịch có mệnh giá bằng US Cent không đủ điều kiện để tham gia ưu đãi này.

 6. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng từ ưu đãi này, Người tham gia phải:

  1. Duy trì Quỹ đủ điều kiện hàng ngày trên 5.000 USD từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (giờ máy chủ MT4) trong mỗi tuần theo lịch (sau đây gọi là “tuần thanh toán”).

  2. Hoàn thành tối thiểu 1 lot tiêu chuẩn cho mỗi quỹ đủ điều kiện trị giá 5.000 USD trong tuần thanh toán.

  “Quỹ đủ điều kiện” được định nghĩa là vốn chủ sở hữu tài khoản của khách hàng được trừ đi bởi bất kỳ khoản tiền thưởng tín dụng nào trong tài khoản vào lúc 5:30 sáng theo giờ Máy chủ MT hàng ngày.

 7. Chỉ giao dịch đã đóng của FX, Vàng, Bạc và Dầu thô được giữ trong hơn 5 phút trong thời gian ưu đãi mới được tính vào ưu đãi này.

 8. Người tham gia có quyền tham gia với nhiều tài khoản giao dịch. Các yêu cầu và phần thưởng sẽ được tính trên mỗi tài khoản tham gia và không thể kết hợp. Ví dụ: nếu khách hàng tham gia bằng hai tài khoản (tài khoản A và tài khoản B) và thực hiện thành công các yêu cầu đối với tài khoản A nhưng không phải đối với tài khoản B, họ sẽ chỉ nhận được phần thưởng cho tài khoản A.

 9. Những người tham gia đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng bằng 0,25% Quỹ đủ điều kiện của họ hàng tuần.

 10. Phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao dịch của người tham gia 4 tuần một lần (“chu kỳ thanh toán”).

 11. Với tư cách là người tham gia, bạn sẽ bị loại khỏi việc nhận phần thưởng từ tuần trước nếu:

  1. Bạn không duy trì Quỹ Đủ điều kiện hàng ngày của mình trên 5.000 USD trong tuần thanh toán trước đó.

  2. Bạn không hoàn thành yêu cầu giao dịch trong tuần thanh toán trước đó.

  3. Bất kỳ khoản rút tiền/chuyển khoản nội bộ nào được thực hiện từ tài khoản tham gia trong tuần dương lịch trước đó.

  Người tham gia sẽ không mất khả năng nhận thêm bất kỳ phần thưởng nào từ ưu đãi này nếu họ không nhận được phần thưởng từ bất kỳ tuần nào do không thể đáp ứng yêu cầu.

 12. VT Markets sẽ giữ lại và có quyền hủy phần thưởng của bạn từ chu kỳ thanh toán trước đó nếu đáp ứng các điều kiện sau vào ngày chúng tôi ghi có số tiền thưởng cho bạn:

  1. Số dư tài khoản của tài khoản tham gia của bạn là 0 vào ngày thanh toán và

  2. Không có giao dịch nào được mở trên tài khoản tham gia của bạn trong vòng 7 ngày qua kể từ ngày thanh toán và

  3. Không có vị thế giao dịch nào đang hoạt động trên tài khoản tham gia của bạn vào ngày thanh toán.

 13. Khối lượng giao dịch được sử dụng để áp dụng cho ưu đãi này có thể không được sử dụng để áp dụng cho bất kỳ ưu đãi nào khác do VT Markets cung cấp.

 14. Yêu cầu về Quỹ đủ điều kiện là dựa trên USD. Chúng tôi sẽ chuyển đổi số tiền Quỹ đủ điều kiện của bạn cho phù hợp nếu tài khoản tham gia của bạn không có mệnh giá bằng USD.

 15. VT Markets sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào (bao gồm nhưng không giới hạn tổn thất hoặc tổn thất lợi nhuận gián tiếp, đặc biệt hoặc do hậu quả), chi phí, phí tổn hoặc thiệt hại phải gánh chịu hoặc kéo dài liên quan (trực tiếp hoặc gián tiếp) với sử dụng Ưu đãi.

 16. Ưu đãi này có thể được rút lại bất cứ lúc nào theo lựa chọn của VT Markets và khả năng đủ điều kiện của tài khoản sẽ tùy thuộc vào quyết định của chúng tôi.

 17. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp hoặc tình huống nào không được giải quyết rõ ràng trong các Điều khoản này, VT Markets sẽ có toàn quyền quyết định để đưa ra giải pháp.

Ví dụ về tính toán phần thưởng theo Ưu đãi này:
Trường hợp 1 – Trong chu kỳ quyết toán

Tuần Quỹ đủ điều kiện tối thiểu trong tuần (USD) Khối lượng giao dịch hàng tuần (lot) Phần thưởng (USD)
1 5,100 1.1 5000 x 0.25% = 12.50
2 4,500 5.0 0
3 7,500 0.4 0
4 12,000 3.0 12000 x 0.25% = 30

Tổng phần thưởng mà người tham gia này sẽ nhận được từ chu kỳ thanh toán này = $12,50 +$30 = $42,50

Trường hợp 2 – Trong vòng một tuần quyết toán

Ngày Quỹ đủ điều kiện (EoD, USD) Khối lượng giao dịch hàng tuần (lot)
Thứ hai 10,000 1.1
Thứ ba 7,500 1.1
Thứ Tư 8,500 1.1
Thứ năm 10,000 1.1
Thứ sáu 17,500 1.1

Quỹ đủ điều kiện để tính phần thưởng = 1 x 5.000 USD = 5.000 USD (Dựa trên số lượng khối lượng giao dịch hàng tuần)

Quỹ đủ điều kiện tối thiểu trong tuần = $7.500

Tổng phần thưởng từ tuần này = 5.000 USD x 0,25% = 12,5 USD. sẽ được ghi có vào tài khoản tham gia khi chu kỳ thanh toán này kết thúc.

Case 3 – Within a settlement week

Day Eligible Fund (EoD, USD) Weekly trading volume (lots)
Thứ hai 30,000 4.6
Thứ ba 17,500 4.6
Thứ Tư 28,500 4.6
Thứ năm 40,000 4.6
Thứ sáu 57,500 4.6

Quỹ đủ điều kiện để tính phần thưởng = 4 x 5.000 USD = 20.000 USD (Dựa trên số lượng khối lượng giao dịch hàng tuần)

Quỹ đủ điều kiện tối thiểu trong tuần = $17.500

Tổng phần thưởng từ tuần này = 17.500 USD x 0,25% = 43,75 USD. sẽ được ghi có vào tài khoản tham gia khi chu kỳ thanh toán này kết thúc.

Điều kiện và Điều khoản chung

Hãy đòi lại 50% tiền thưởng của bạn ngay bây giờ