NHỮNG CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TA

VT Markets duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty đầu ngành để cung cấp cho khách hàng những nguồn dữ liệu và phương thức giao dịch mới nhất để lựa chọn.

MetaQuotes

Được thành lập vào năm 2000, MetaQuotes Software Corp là nhà phát triển hàng đầu cho các nhà môi giới ngoại hối, ngân hàng và sàn giao dịch, nổi tiếng với nền tảng MetaTrader 4 (MT4), đã củng cố vị thế là nhà cung cấp nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu. Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với MetaQuotes, khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập vào các giải pháp giao dịch được hoan nghênh rộng rãi này. Hơn nữa, bằng cách kết nối với cấu hình máy chủ VT Markets, khách hàng có thể trải nghiệm khả năng truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy vào tài khoản giao dịch ngoại hối MT4 của họ, một lợi ích độc quyền không có nhà môi giới nào khác sánh kịp.

ChartIQ

ChartIQ cung cấp biểu đồ HTML5 và trực quan hóa dữ liệu cho nền tảng MarketTrader của chúng tôi. Với công nghệ của ChartIQ, chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà giao dịch trải nghiệm biểu đồ rõ ràng, phản hồi nhanh và thân thiện với thiết bị di động, đồng thời giúp khách hàng chuẩn bị cho tương lai của biểu đồ phi tập trung.

oneZero

oneZero hỗ trợ công nghệ giao dịch, cho phép VT Markets cạnh tranh hiệu quả trên toàn cầu. Tận dụng nền tảng cầu nối oneZero MT4, VT Markets cung cấp cho các nhà giao dịch môi trường có độ trễ thấp, tính thanh khoản mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy để thực hiện giao dịch nhanh chóng. Cầu thanh khoản oneZero thúc đẩy nền tảng giao dịch trực quan của VT Markets, mang lại sự linh hoạt trong cấu hình định giá, cung cấp chênh lệch giá, tổng hợp thanh khoản và tích hợp với các bộ xử lý sau giao dịch.

Trung tâm giao dịch

Trading Central, được các tổ chức tài chính ưu tú trên thế giới tin cậy, sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính hàng đầu, sử dụng các phương pháp biểu đồ, chỉ báo toán học và tín hiệu ngoại hối để đánh giá các chuyển động định hướng và mục tiêu giá. Phương pháp đạt giải thưởng của họ giúp đơn giản hóa nội dung phức tạp thành định dạng dễ thực hiện. Được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giao dịch và quản lý danh mục đầu tư, phân tích kỹ thuật của Trading Central cung cấp cho khách hàng chiến lược đầu tư cho nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm thị trường ngoại hối, chỉ số và hàng hóa.

Cellxpert

Sự hợp tác của chúng tôi với Cellexpert cung cấp cho các đối tác CPA của chúng tôi những công cụ tiếp thị mới nhất. Nền tảng Cellxpert cho phép các chi nhánh của chúng tôi phân phát quảng cáo, theo dõi chuyển đổi, quản lý chiến dịch và tối ưu hóa doanh thu—tất cả trong một gói dễ sử dụng.

Bắt đầu giao dịch với VT Markets ngay hôm nay

 • 1

  Đăng ký

  Đăng ký tài khoản giao dịch VT Markets của bạn.
 • 2

  Nạp tiền

  Nạp tiền vào tài khoản của bạn thông qua phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
 • 3

  Giao dịch

  Bắt đầu giao dịch trên PC, di động hoặc web.
Giao dịch ngay bây giờ