NOTIFICATIONS

Thông báo nâng cấp máy chủ

April 11, 2024

Kính gửi khách hàng,

Là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất cho khách hàng, máy chủ sẽ được bảo trì vào cuối tuần này.

Giờ bảo trì:
Ngày 13 tháng 4 năm 2024 (Thứ Bảy) 00:00 – 02:00 (GMT+3);
giờ giao dịch được hoãn lại để mở lúc 10:00 (GMT+3);
Ngày 14 tháng 4 năm 2024 (Thứ Bảy) từ 19:00 đến ngày 14 tháng 4 năm 2024 13:00 (GMT+3) (Chỉ VT Markets APP, MT4/MT5 có thể đăng nhập và hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng);

Xin lưu ý rằng các khía cạnh sau có thể bị ảnh hưởng trong quá trình bảo trì:

1. Trong thời gian bảo trì, cổng thông tin Khách hàng và Ứng dụng VT Markets sẽ không khả dụng, bao gồm Gửi/Rút tiền và tất cả các chức năng khác sẽ bị hạn chế.

2. Trong thời gian bảo trì, tính năng báo giá và quản lý giao dịch sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa trong quá trình bảo trì. Bạn sẽ không thể mở các vị thế mới, đóng các vị thế đang mở hoặc thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào đối với giao dịch.

3. Có thể có chênh lệch giữa giá gốc và giá sau khi bảo trì. Khoảng trống giữa các Lệnh chờ, Cắt lỗ và Chốt lời sẽ được lấp đầy theo giá thị trường sau khi quá trình bảo trì hoàn tất. Nếu bạn không muốn giữ bất kỳ vị trí mở nào trong quá trình bảo trì, bạn nên đóng vị trí trước.

4. Sau khi bảo trì, điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản mới nhất sẽ là 1415. Nếu phiên bản MT4 của bạn dưới 1415, bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất trên trang web chính thức bằng cách điều hướng đến “Giao dịch” → “MetaTrader 4”.

Kiểm tra phiên bản phần mềm MT4 của bạn bằng các bước sau:

※ PC: Mở phần mềm MT4 > Trợ giúp > Giới thiệu;

※ Android: Mở ứng dụng MT4 > Giới thiệu;

※ iOS: Mở ứng dụng MT4 > Cài đặt > Cài đặt.

Vui lòng tham khảo MT4/MT5 để biết thông tin cập nhật mới nhất về thời gian hoàn thành và mở cửa thị trường.

Cảm ơn sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn về sáng kiến ​​quan trọng này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với [email protected]